Thứ sáu,  18/06/2021
Công ty CP Du lịch và XNK Lạng Sơn:

Trao học bổng và tặng quà tại xã Công Sơn

LSO-Thực hiện theo hợp đồng tài trợ “Quỹ Khuyến học Công Mẫu Sơn” đã được ký kết ngày 3/10/2013 với UBND xã Công Sơn huyện Cao Lộc, ngày 14/1/2014, Công ty Cổ phần Du lịch và xuất nhập khẩu Lạng Sơn đã trao học bổng cho các em sinh viên, tặng 22 suất quà tết cho già làng, trưởng bản người dân tộc Dao tại xã Công Sơn.

Theo hợp đồng ký kết, trong vòng 10 năm, từ tháng 10 năm 2013 đến năm 2023, mỗi con em học sinh dân tộc Dao thuộc địa bàn xã Công Sơn khi thi đỗ vào các trường đại học trên cả nước sẽ được nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng/năm do Công ty Cổ phần Du lịch và xuất nhập khẩu Lạng Sơn hỗ trợ. Khi học lực được loại khá trở lên sẽ được hỗ trợ mức học bổng 5 triệu đồng/năm và nếu theo học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm được nhận mức 8 triệu đồng/năm.

Trao học bổng cho các em sinh viên

Hiện trên địa bàn xã có 5 con em đang theo học tại các trường đại học và được nhận hỗ trợ mức học bổng 3 triệu đồng/năm. Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Du lịch và xuất nhập khẩu Lạng Sơn nhằm thúc đẩy phong trào khuyến học của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao và góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

ANH DŨNG