Thứ hai,  02/08/2021

Ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential”

LSO-Ngày 19/7/2014, tại thành phố Lạng Sơn, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential”.

Tham dự ngày hội, có gần 200 khách hàng và người dân địa phương được đội ngũ y, bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng và người dân tại ngày hội

Chủ đề hội thảo là “Tìm hiểu, cách phòng và chống bệnh hiểm nghèo” do chuyên gia Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Chí Bình, Khoa Tim mạch Bệnh viện Lão khoa Trung ương  trực tiếp phổ biến cho khách hàng và người dân địa phương. Cũng trong ngày hội này, khách hàng và người dân được các bác sỹ khám và kiểm tra sức khỏe như: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị giác, thính giác, kiểm tra máu, phổi và tim. Đồng thời, các chuyên gia cung cấp thêm cho khách hàng những kiến thức sức khỏe như: phòng, chống các bệnh hiểm nghèo; thói quen hằng ngày có lợi cho sức khỏe, tác hại của rượu, bia và chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng qua, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.

ĐĂNG THÙY