Thứ tư,  06/07/2022

Trao 105 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

LSO-Ngày 7/9/2014, UBND huyện Tràng Định đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Trường Tiểu học thị trấn Thất Khê. Đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở LĐ – TB&XH làm trưởng đoàn đã đến chung vui và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.    
Các cháu thiếu nhi thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Tại đây, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, hài hước.

Tiết mục “Hội ngộ đêm rằm” trong chương trình

Trong đó, tiết mục “Hội ngộ đêm rằm” lồng ghép nhiều loại hình sân khấu như kịch, hát múa, nội dung vừa tác động tới đời sống hồn nhiên của trẻ thơ, vừa phản ánh được nhiều đề tài nóng bỏng mà xã hội đang quan tâm. Nhân dịp này, Sở LĐ – TB&XH đã trích Quỹ Bảo trợ trẻ em để trao 105 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất 200 nghìn đồng, tổng trị giá 21 triệu đồng.

Đồng chí Đàm Văn Chính, Phó Giám đốc Sở LĐ – TB&XH tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tràng Định

Trước đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm tình thương Vinh Sơn ở khu 2, thị trấn Thất Khê.

HOÀNG HUẤN