Thứ bảy,  25/06/2022
Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp tỉnh:

Giải nhất thuộc về cán bộ phụ nữ thôn Sao Thượng

LSO-Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam 20/10, ngày 3/10/2014, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2014.

Đến dự hội thi có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; đồng chí Nông thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Các đại biểu và khán giả đến dự, cổ vũ cho các thí sinh

Tham gia hội thi có 22 thí sinh là chi hội trưởng phụ nữ xuất sắc được lựa chọn, đại diện cho hơn 2.000 chi hội phụ nữ các thôn, bản, khu phố trong tỉnh. Trải qua vòng thi cấp xã, huyện, đến với hội thi cấp tỉnh, mỗi thi sinh trải qua 2 phần thi: kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết những tình huống trong tổ chức hoạt động hội và phần thi năng khiếu tự chọn.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải 3 và 15 giải khuyến khích cho các thí sinh. Trong đó, giải nhất hội thi thuộc về chị Nguyễn Thị Hòa, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Sao Thượng, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng.

Giải nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Hòa (giữa)

Hội thi là dịp để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ hội trong chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác, khả năng vận động quần chúng… Đồng thời tạo điều kiện cho các thí sinh được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội ở cơ sở.

NGỌC HIẾU