Thứ ba,  18/05/2021
Công an thành phố:

Triển khai đợt cao điểm bảo vệ dịp Tết Nguyên đán

LSO-Chiều 14/1/2015, Công an thành phố Lạng Sơn tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán năm 2015.
Triển khai nội dung, chỉ tiêu đợt cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán trên địa bàn thành phố

Theo đó, Công an thành phố đồng loạt ra quân tập trung lực lượng, phương tiện triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm tình hình địa bàn, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Trọng tâm là trấn áp tội phạm hình sự, ma túy, các hành vi sai phạm về pháo và các loại tội phạm khác như cờ bạc, cố ý gây thương tích, trộm cắp; đảm bảo trật tự an toàn giao thông… Đồng thời tăng cường phối hợp với các cấp, ngành, đoàn thể, khu dân cư thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại hội nghị, Công an thành phố đã thảo luận và giao chỉ tiêu cụ thể cho từng tổ, đội. Mục tiêu là không để phát sinh tình huống đột xuất, bất ngờ, ảnh hưởng đến việc vui xuân, đón tết của người dân trên địa bàn. Duy trì chế độ báo cáo 15 ngày/lần về tình hình địa bàn để cho lãnh đạo Công an thành phố có phương án kịp thời xử lý tình huống.

Được biết, trong năm qua, các cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Giảm 2 vụ phạm pháp hình sự so với năm 2013, không để hình thành tội phạm có tổ chức, điều tra, khám phá trên 94% vụ việc, trọng án đạt 100%, giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông. Đơn vị là một trong số đơn vị lá cờ đầu của Công an tỉnh Lạng Sơn.

THANH HÒA