Thứ sáu,  14/05/2021
Thành đoàn Lạng Sơn:

Tổ chức sân chơi an toàn giao thông

LSO-Tối 30/1/2015, thành đoàn Lạng Sơn tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân năm 2015 và sân chơi “Tôi yêu Lạng Sơn”.

Tại đây, đoàn viên, thanh thiếu nhi sinh hoạt tại các câu lạc bộ trên địa bàn thành phố đã trình diễn 15 tiết mục ca, múa, nhạc, dân ca, khiêu vũ, dân vũ… đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và vẻ đẹp quê hương, đất nước. Đặc biệt chương trình sân chơi đường phố “Tôi yêu Lạng Sơn” đã thu hút đông đảo thanh niên và người dân tham gia trả lời 30 câu hỏi về an toàn giao cũng như cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Sân chơi đường phố “Tôi yêu Lạng Sơn” là hoạt động do Tỉnh đoàn Lạng Sơn phát động nhằm thu hút, tập hợp thanh niên tham gia tuyên truyền, tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ và an toàn giao thông. Sau chương trình cấp tỉnh, thành đoàn là đơn vị đầu tiên tổ chức chương trình này.

Các tiết mục văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ sôi động tại đêm văn nghệ và sân chơi “Tôi yêu Lạng Sơn” đã thu hút hàng trăm lượt thanh niên và người dân trên địa bàn thành phố đến xem, cổ vũ. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức cũng như kỹ năng cho các tầng lớp nhân dân về an toàn giao thông.

HOÀNG VƯƠNG