Thứ sáu,  14/05/2021
Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”:

Tuyên dương 10 đảng viên trẻ tiêu biểu

LSO-Tối 2/2/2015, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, tuyên dương 10 gương mặt đảng viên trẻ tiêu biểu; trao thưởng 15 năm phong trào thanh niên tình nguyện và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Dự chương trình có lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn .
Các tiết mục văn nghệ

Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại những thành tựu vĩ đại, truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong 85 năm qua; đánh giá 15 năm phong trào “Thanh niên tình nguyện” và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Nhân dịp này, đã có 10 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực được Tỉnh Đoàn vinh danh, khen thưởng; 28 tập thể và 18 cá nhân được Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai và tổ chức các hoạt động thanh niên tình nguyện.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Sau lễ phát động là chương trình văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống 85 năm Đảng ta xây dựng và trưởng thành, những thanh niên, chiến sĩ tình nguyện trên các mặt trận đang cùng nhau chung sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, do đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở và các câu lạc bộ văn nghệ của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên thực hiện.

HOÀNG VƯƠNG