Thứ bảy,  08/05/2021

Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thăm và tặng quà tết tại Lạng Sơn

LSO-Từ ngày 5 – 6/2/2015, Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do bà Trần Thị Hương, Phó chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Lạng Sơn nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015.
Đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng quà tết cho các nữ thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 5/2/2015, Đoàn đã đến thăm và chúc tết tập thể cán bộ Hội LHPN tỉnh. Tại đây, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh báo cáo khái quát về tình hình hoạt động trong năm 2014, bà Trần Thị Hương bày tỏ sự vui mừng về những kết quả tích cực mà Hội LHPN tỉnh đạt được. Đồng thời tin tưởng các cấp hội phụ nữ sẽ ngày càng khẳng định vị thế, vai trò người phụ nữ Việt Nam, góp phần vào hoàn thành mục tiêu kinh tế – xã hội của địa phương.

Tiếp đó, Đoàn đã đến chúc tết và tặng quà tại Hội LHPN huyện Văn Lãng và Hội LHPN xã Thanh Long. Tại các nơi đến thăm, bà Trần Thị Hương đã ân cần thăm hỏi các chị em và mong muốn chị em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia công tác hội. Nhân dịp này, đã có 20 suất quà tết được tặng, trong đó: 5 suất quà cho hội viên có chồng đang làm nhiệm vụ tại biên giới, 5 suất quà cho nữ thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Thanh Long. Sau đó, đoàn đã đến chúc tết Đồn Biên phòng Na Hình (huyện Văn Lãng). Tại đây, đồng chí Phó chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam gửi lời chúc tết các chiến sĩ và gia đình đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời động viên các chiến sĩ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới tổ quốc, đẩy mạnh phối hợp với các cấp hội phụ nữ trong công tác tuyên truyền, giáo dục hội viên thực hiện đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng 6/2/2015, Đoàn tiếp tục thăm và tặng quà tết cho 2 bà mẹ Việt nam Anh hùng là bà Trương Thị Ngưới (91 tuổi, xã Quảng Lạc) và bà Nguyễn Thị Kim (83 tuổi, phương Vĩnh Trại). Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN thành phố đã tặng quà tết cho các mẹ.

KHÁNH TRANG