Thứ sáu,  07/05/2021
Hội Chữ thập đỏ tỉnh:

Tặng quà Tết cho người nghèo tại Lộc Bình và Cao Lộc

LSO-Ngày 6/2/2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn và Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc Bộ đến thăm, tặng quà Tết các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Bình và Cao Lộc.
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và nhà tài trợ tặng quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Na Dương

Tại huyện Lộc Bình, Đoàn đến thăm, tặng 25 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Na Dương và trẻ mồ côi của Trung tâm Hy vọng Lộc Bình, với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt. Được biết, trong dịp Tết cổ truyền năm nay, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn trao tổng cộng 250 suất quà, với tổng trị giá 75 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ và nhà tài trợ tặng quà cho Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Tại huyện Cao Lộc, Đoàn đến thăm, tặng trên 100 suất quà, với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn các xã Xuân Long, Hợp Thành và xã Hòa Cư của huyện Cao Lộc.

Ngoài Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn và Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc Bộ trước dịp Tết Nguyên đán, nhằm chung tay sẻ chia với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách” để thật sự nhà nhà, người người có tết vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa.

ĐĂNG THÙY