Thứ ba,  11/05/2021

Hải Dương: Cháy kho và xưởng sản xuất ở thị trấn Nam Sách

Chiều 7/2 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại kho, xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát có địa chỉ tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, thành phố Hải Dương.

Các lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt ngọn lửa. (Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 7/2, nhận được tin báo cháy tại kho, xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát, Công an huyện Nam Sách đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương khẩn trương triển khai lực lượng đến chữa cháy.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội trên diện tích khoảng vài nghìn m2 và thiêu rụi mọi vật xung quanh.

Theo người dân, vào lúc xảy ra cháy, nhiều công nhân của Công ty trên vẫn đang làm việc trong xưởng và đã nhanh chóng được sơ tán ra ngoài nhưng hiện vẫn chưa xác minh được còn công nhân nào kẹt bên trong vụ cháy hay không.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát chuyên chế biến các mặt hàng nông sản nhưng theo lực lượng chữa cháy, nhà kho của Công ty này chứa rất nhiều vải vụn và phế liệu nên rất khó khăn để dập tắt được ngọn lửa.

Đến 19 giờ, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt và vẫn chưa xác định được thiệt hại do vụ cháy gây ra./.

Theo vietnamplus.vn