Thứ tư,  19/05/2021

Liên đoàn Lao động Lạng Sơn thăm và tặng quà tết các doanh nghiệp

LSO-Sáng 10/2/2015, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Lô Tiến Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Lộc, Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn và Công ty TNHH Tuấn Anh trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và chúc tết tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Lộc

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện làm việc cũng như các chế độ chính sách của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Đồng thời động viên chủ doanh nghiệp và người lao động cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực tham gia lao động sản xuất, từ đó góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể: 1 suất quà cho con đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo (trị giá 1 triệu đồng), 9 suất quà cho người lao động có thu nhập thấp, hoàn cảnh gia đình khó khăn (trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng) và 3 suất quà cho 3 doanh nghiệp (trị giá mỗi suất 2 triệu đồng).

KHÁNH TRANG