Thứ tư,  12/05/2021

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà và chúc tết tại Lộc Bình

LSO - Ngày 11/2/2015, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Phùng Thanh  Kiểm,  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết tại huyện Lộc Bình. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Lao động-TBXH, Sở Công Thương và Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh.

                 

                        Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà đồn Biên phòng Chi Ma

Thăm và chúc tết tại  huyện ủy Lộc Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo vắn tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2014. Biểu dương nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Bình đã giành được trong năm 2014 và nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lộc Bình cần phát huy thành tích đã giành được trong năm 2014; quan tâm chăm lo tết cho đồng bào nghèo, đối tượng chính sách để mọi người, mọi nhà đều có tết và phấn khởi bước vào thực hiện kế hoạch năm 2015 ngay từ tháng đầu quý đầu.

Tại Công ty than Na Dương và Công ty nhiệt điện Na Dương, sau khi nghe các đơn vị báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2014, kế hoạch chăm lo tết cho cán bộ nhân viên, người lao động, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được trong năm 2014; chỉ đạo việc chuẩn bị tết cho đội ngũ cán bộ nhân viên trong đơn vị, đảm bảo an toàn, an ninh cơ quan và khu vực để sau tết có thể bắt tay vào thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2015.

Thăm và chúc tết cán bộ chiên sĩ đồn biên phòng Chi Ma, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhiệt liệt biểu dương cán bộ chiến sĩ của đồn đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2014. Đồng chí chỉ đạo cán bộ chiến sĩ của đồn vui tết đón xuân đồng thời thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc lãnh thổ chủ quyền Tổ quốc, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư  Tỉnh ủy đã đến thăm tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình.

Tin ảnh: Minh Hồng