Thứ tư,  12/05/2021

Khai mạc Hội chợ hoa, cây cảnh Xuân Ất mùi 2015

LSO-Sáng 12/2/2015, lễ khai mạc Hội chợ hoa, cây cảnh Xuân Ất mùi năm 2015 được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội chợ Thương mại Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn.

Tham dự có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Lãnh đạo tỉnh thăm gian hàng hoa lan hồ điệp        

Hội chợ hoa, cây cảnh có quy mô gần 50 gian hàng của 40 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và hộ kinh doanh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hội chợ được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại ngay từ những ngày đầu năm 2015 và phục vụ nhu cầu mua sắm hoa tươi, cây cảnh, đồ sành sứ trưng bày ngày tết của người dân. Hoa, cây cảnh được bày bán tại hội chợ lần này rất đa dạng, phong phú, có nhiều loại hoa cao cấp như một số loại lan có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng/một chậu. Đặc biệt có nhiều loại cây cảnh mang đặc trưng riêng của ngày tết như quất cảnh, đào thất thốn, cây đu đủ… Hội chợ được tổ chức đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh hoa, cây cảnh của nhiều hộ gia đình trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận. Đồng thời, giúp người Lạng Sơn có nơi mua sắm an toàn, giá cả đảm bảo.

ANH DŨNG