Thứ tư,  19/05/2021

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại một số đơn vị và gia đình hộ nghèo

LSO - Ngày 13/2/2015, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tô Hùng Khoa, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ PC66, Công an tỉnh; Công ty TNHH Huy Hoàng; Bệnh viện đa khoa tỉnh và 1 gia đình hộ nghèo trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

                 

           Đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà Bệnh viện đa khoa tỉnh

Tại các đơn vị đoàn đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của các đơn vị trong năm qua, và kế hoạch cụ thể, chi tiết trong thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của từng đơn vị. Qua đó, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh. Đồng chí chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công chức, người lao động. Đồng thời, đề nghị các đơn vị vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, cần nâng cao trách nhiệm, triển khai kế hoạch cụ thể trực, tuần tra, kiểm soát, đẩy mạnh tuyên truyền nhằm hạn chế và không để xảy ra cháy; thu gom rác thải hợp lý đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết. Đặc biệt, tại bệnh viện đa khoa tỉnh, cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức ca trực đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống xảy ra.

                 

        Đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh (trái), chúc tết, tặng quà công ty TNHH Huy Hoàng

 Đoàn đã đến thăm gia đình chị Lê Thị Thúy, thôn Phai Trần, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên, tặng quà và chúc gia đình vui xuân đầm ấm, hạnh phúc, tiếp tục cố gắng phát triển kinh tế, sớm thoát nghèo.

Tin ảnh: Đỗ Hoạt