Thứ sáu,  14/05/2021

Khách sạn Mường Thanh tặng 40 suất quà tết cho học sinh tiểu học Bính Xá (Đình Lập)

LSO-Thực hiện chương trình “ấm no ngày tết” và “ngày hội gói bánh chưng vì người nghèo các khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc”. Ngày 14/2/2015, Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh chi nhánh Lạng Sơn đã tổ chức thăm tặng quà chúc tết cho cán bộ giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Bính Xá, huyện Đình Lập.
Lãnh đạo khách sạn Mường Thanh tặng quà tết cho học sinh nghèo xã Bính Xá

Theo đó Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh chi nhánh Lạng Sơn đã tặng 40 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho 40 em học sinh nghèo học giỏi của trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Bính Xá. Lãnh đạo khách sạn mong muốn các em học sinh tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên chăm ngoan học giỏi trong năm học 2014-2015 và những năm tiếp theo.  

Trước nghĩa cử cao đẹp của khách sạn Mường Thanh chi nhánh Lạng Sơn đối với các em học sinh nghèo hiếu học của xã Bính Xá. Lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc khách sạn Mường Thanh bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công đồng thời mong muốn khách sạn Mường Thanh tiếp tục quan tâm có sự hỗ trợ thiết thực tới các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Đình Lập nói chung và của xã Bính Xá nói riêng.

CÔNG QUÂN