Thứ năm,  08/12/2022

Khởi công “Ngôi nhà 100 đồng” tặng đoàn viên khó khăn về nhà ở

LSO-Ngày 28/3/2015, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty viễn thông Viettel chi nhánh Lạng Sơn (Tập đoàn viễn thông Quân đội) phối hợp với Tỉnh đoàn thanh niên Lạng Sơn thực hiện lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng” tặng gia đình đoàn viên Nguyễn Bá Hương, cán bộ Trung tâm Viettel Chi Lăng, trú tại thôn Núi Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng khó khăn về nhà ở.
Thực hiện nghi lễ khởi công “Ngôi nhà 100 đồng”

Tổng giá trị hỗ trợ xây dựng nhà cho đoàn viên Nguyễn Bá Hương là 90 triệu đồng. Công trình có diện tích hơn 70m2. Toàn bộ kinh phí này được huy động từ “quỹ ngôi nhà 100 đồng” do cán bộ, đoàn viên Tập đoàn đóng góp. Đây là công trình đầu tiên được triển khai trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và sẽ được nhân rộng trên phạm vi toàn tỉnh không chỉ cho các cán bộ điều kiện khó khăn về nhà ở mà còn mở rộng tới đối tượng là các gia đình chính sách, người có công khó khăn về nhà ở trên địa bàn trong những năm tới.

Trung tâm Viettel Chi Lăng tặng kinh phí cho đoàn viên Nguyễn Bá Hương

Đây là hoạt động ý nghĩa của cán bộ đoàn viên trong tập đoàn, thể hiện triết lý của tập đoàn là phát triển sản xuất kinh doanh gắn với thực hiện các chính sách xã hội.

CÔNG QUÂN