Thứ năm,  15/04/2021

Hơn 1,3 tỷ đồng “Nối vòng tay nhân ái”

Tối 17-12, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình từ thiện “Nối vòng tay nhân ái”. Tại chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng cùng hàng nghìn suất quà hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Công ty Xi-măng Quảng Trị ủng hộ “Chương trình nối vòng tay nhân ái”.
Công ty Xi-măng Quảng Trị ủng hộ “Chương trình nối vòng tay nhân ái”.

Từ số tiền trên, Ban tổ chức trao 2.500 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh (tổng số tiền 1,25 tỷ đồng) và bảy phần quà cho các tập thể, tổ chức xã hội khác, với tổng số tiền 75 triệu đồng.

Ngoài ra, thông qua chương trình, Sở Ngoại vụ đã kêu gọi Tổ chức Y tế vì hòa bình trao 500 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh; Tổ chức Tầm nhìn thế giới Việt Nam trao 1.200 chiếc chăn và 3.300 áo ấm cho đồng bảo nghèo huyện Đakrông để mọi người được đón một cái Tết tươm tất và ấm áp hơn.

Ngay sau chương trình, Ban tổ chức phân công các đoàn công tác về cơ sở trao các phần quà trên cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Nối vòng tay nhân ái” là chương trình từ thiện thường niên lớn nhất của tỉnh Quảng Trị, thể hiện sự quan tâm của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bản.

Theo Nhandan.org.vn