Thứ tư,  14/04/2021

Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tặng 10 tấn quần áo ấm tại Đình Lập

LSO-Ngày 25/12/2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng 10 tấn quần áo ấm tại huyện Đình Lập.

10 tấn quần áo ấm sẽ được trao tặng cho người dân xã Bắc Lãng và Châu Sơn của huyện Đình Lập

Thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông” cho đồng bào nghèo vùng sâu, vùng cao, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đẩy mạnh vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia vào chương trình áo ấm mùa đông năm 2015. Theo đó, Hội đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tặng 10 tấn quần áo ấm cho xã Bắc Lãng và Châu Sơn của huyện Đình Lập với tổng trị giá trên 70 triệu đồng.

Cũng trong ngày, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã ủng hộ 50 triệu đồng vào nguồn Qũy nhân đạo, phong trào “Tết vì người nghèo và Nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn phát động.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh và bà con vùng sâu, vùng cao còn nhiều khó khăn, tiếp thêm động lực, tinh thần vượt qua mùa đông gió rét. Đồng thời, tạo điều kiện cho bà con có thêm nghị lực, hăng say lao động sản xuất để vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: ĐĂNG THÙY