Thứ bảy,  31/07/2021

Bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ sáu

Tối 2-1, sau năm ngày diễn ra, Festival hoa Đà Lạt lần thứ sáu - 2015 đã khép lại bằng đêm nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Đà Lạt đẹp những mùa hoa”, tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Theo Ban tổ chức, Festival hoa Đà Lạt lần thứ sáu gồm chín chương trình chính và 19 chương trình hưởng ứng được tổ chức mang tính cộng đồng cao, được chuẩn bị và thực hiện chu đáo với nhiều ý tưởng và nội dung phong phú; thu hút khoảng 500.000 lượt du khách đến Đà Lạt thưởng lãm và hòa mình vào không khí của lễ hội hoa.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt Võ Ngọc Hiệp, Trưởng Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt lần thứ sáu cho biết: Festival đã kết thúc với những ấn tượng tốt đẹp của nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế về thành phố Đà Lạt hiền hòa, thơ mộng, mến khách. Ngoài việc quảng bá hình ảnh Đà Lạt – Lâm Đồng, Festival hoa lần này còn mang đến sự mới mẻ, đặc sắc, tiếp tục khẳng định và tôn vinh những giá trị về hoa, nghề trồng hoa, kinh doanh hoa và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sắc của Đà Lạt – Lâm Đồng.

Theo Nhandan