Thứ năm,  15/04/2021

Vietjet tăng hơn 800 chuyến bay phục vụ mùa cao điểm dịp Tết

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air, trước tình hình nhiều đường bay đã hết vé, giai đoạn cao điểm Tết Bính Thân, từ 20/1 đến 20/2/2016 (tức 11 tháng Chạp đến 13 tháng Giêng), Vietjet tăng cường hơn 800 chuyến bay, cung ứng thêm 150.000 vé máy bay cho người dân với nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay với chi phí tiết kiệm trên những tàu bay mới, cùng đội bay hiện đại, thân thiện.

Hành khách đi lại trên chuyến bay của Vietjet. (Ảnh: Vietjet cung cấp)

Một số đường bay trọng tâm được Vietjet tăng thêm tần suất để phục vụ hành khách như: Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội (30 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng (13 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng (7 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Vinh (6 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Thanh Hóa (4 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Quy Nhơn (3 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Pleiku (2 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc (4 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang (4 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Lạt (2 chuyến khứ hồi/ngày)…

Vietjet cũng mở thêm các đường bay mới Pleiku-Hải Phòng với lịch bay 4 chuyến khứ hồi/ tuần, bắt đầu khai thác từ 15/1/2016; Pleiku-Vinh với lịch bay 3 chuyến khứ hồi/tuần, bắt đầu khai thác từ 16/1/2016, Thành phố Hồ Chí Minh-Tuy Hòa với lịch bay hàng ngày, khai thác từ 20/1/2016 nhằm phục vụ các nhu cầu sum họp gia đình, thăm người thân, du lịch… trong mùa Tết này.

Vietjet khuyến cáo hành khách nên nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 giờ. Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có mặt trước 3 giờ, so với giờ khởi hành dự kiến.

Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định. Ngoài ra, Vietjet cũng lưu ý hành khách việc nhầm lẫn giữa ngày dương lịch và âm lịch trong các chuyến bay mùa Tết.

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách những chuyến bay vui vẻ trong mùa Tết sắp đến.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 30 tàu bay A320 và A321, thực hiện 190 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển gần 20 triệu lượt hành khách, với hơn 41 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar./.

Theo vietnamplus.vn