Thứ sáu,  07/05/2021

Trao nhà tình nghĩa tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Ngày 20/1/2016, Công đoàn Bộ Tài chính phối hợp với Cục thuế tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Hạnh, cán bộ Cục Thuế tỉnh, trú tại khối 9, phường Hoàng Văn Thụ (thành phố Lạng Sơn).
Lãnh đạo công đoàn Bộ Tài chính trao Quyết định tặng nhà cho bà Hạnh

Do gia đình gặp nhiều khó khăn, không có nhà ở, nhiều năm liền gia đình bà Hạnh phải đi ở nhờ nhà họ hàng. Trước thực tế đó, Công đoàn Bộ Tài chính phối hợp cùng Công ty Mua bán nợ Việt Nam hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng với số tiền là 50 triệu đồng. Cùng với sự đóng góp, hỗ trợ của gia đình, hiện nay, ngôi nhà cấp 4 khang trang với diện tích trên 40m2 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Qua đó giúp gia đình bà Hạnh ổn định về chỗ ở, yên tâm công tác để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Công ty Mua bán nợ Việt Nam, Tổng cục thuế, Cục thuế tỉnh cũng đã trao quà và tiền mặt cho gia đình bà Hạnh để mua sắm thêm các trang thiết bị cần thiết phục vụ sinh hoạt với tổng giá trị là 27 triệu đồng.

Được biết, đây là căn nhà tình nghĩa thứ 3 được xây dựng trong năm 2015 mà Công đoàn Bộ Tài chính trao cho công chức thuế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

ĐÌNH QUYẾT