Thứ tư,  19/05/2021

Thăm, chúc Tết các huyện, đơn vị trên địa bàn tỉnh

LSO - Ngày 30/1/2016, trước Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các huyện và các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

* Đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập, Trạm Rađa 31 đóng quân trên địa bàn thị trấn Nông Trường Thái Bình, huyện Đình Lập. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Tuy đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của các đơn vị. Qua đó, đồng chí Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn cán bộ, chiến sỹ Trạm Ra đa 31 cũng như cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Đình Lập luôn khắc phục mọi khó khăn, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; phát huy truyền thống của cơ quan, đơn vị, luôn vững vàng, đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Tuy đã tặng quà hộ gia đình ông Ninh Văn Thìn và gia đình ông Hoàng Đức Nguyên, thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại khu I, thị trấn Nông trường Thái Bình.

              

                Đ/c Nguyễn Thế Tuy, tặng quà cho cựu chiến binh Ninh Văn Thìn,
                       khu I, thị trấn Nông Trường Thái Bình, huyện Đình Lập

* Cũng trong ngày 30/1, đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà hai đơn vị quân đội kho K 56, Cục Kỹ thuật, Quân khu I và kho KV 1, Cục quân khí, Tổng cục kỹ thuật, đóng quân trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Tại đây, sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, đồng chí Tô Hùng Khoa gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn thời giơn tới, các đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của mình trên địa bàn tỉnh, chủ động phối hợp với các lực lượng, ban, ngành, đoàn thể địa phương giúp đỡ nhân dân nâng cao đời sống, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.  

              

            Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các đơn vị quân sự tại huyện Hữu Lũng

* Sáng 30/1, đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ phòng An ninh Chính trị nội bộ; phòng Chống phản động-chống khủng bố, Công an tỉnh và Công an thành phố Lạng Sơn.

Tại các điểm đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo công tác triển khai kế hoạch; phương án bảo đảm an ninh trật tự các sự kiện trọng đại năm 2016 và dịp tết nguyên đán cổ truyền, lễ hội Xuân, đồng chí Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh đánh giá cao các giải pháp cũng như công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trong bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của các đơn vị.

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết gia đình ông Lương Dùng Nệ (87 tuổi là bố liệt sỹ Lương Trần Hùng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước), trú tại khối 7, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn.

              

              

                            Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà cho các đơn vị
                                 và thăm hỏi hộ gia đình chính sách

* Sáng 30/1, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết Bưu điện và Công an huyện Bình Gia.

Tại Bưu điện và Công an huyện, sau khi nghe báo cáo tóm tắt nhiệm vụ năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 và dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ và công nhân, lao động của 2 đơn vị đạt được. Đồng thời chỉ đạo, các đơn vị vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ. Lực lượng Công an huyện cần xây dựng kế hoạch cụ thể việc trực, tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết để nhân dân đón tết, vui xuân bình yên. Cán bộ, nhân viên Bưu điện huyện đảm bảo phát hành nhanh, kịp thời các ấn phẩm báo chí, bưu phẩm, bưu kiện và trực ứng phó kịp thời khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Trong dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bình Gia.

              

      Đ/c Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
       đã đến thăm, chúc tết gia đình bà Nguyến Thị Loan ( Mẹ liệt sỹ), khối 2 thị trấn
                                       Bình Gia, huyện Bình Gia

* Ngày 30/1, đồng chí Lý Văn Thăng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã đến thăm hỏi, chúc tết Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động (Bộ đội Biên phòng tỉnh) và Trường Quân sự tỉnh (đóng quân trên địa bàn huyện Chi Lăng). Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã chúc tết và động viên các đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng trong dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Chi Lăng.

            

              Đ/c Trưởng đoàn Lý Văn Thăng tặng quà cho Trường Quân sự tỉnh

              

           Đ/c Trưởng đoàn Lý Văn Thăng tặng quà cho mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Thớm

tin, ảnh: Nhóm PV