Thứ tư,  19/05/2021

LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết doanh nghiệp

LSO-Ngày 2/2/2016, đồng chí Lô Tiến Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các công đoàn cơ sở (CĐCS) doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn huyện Lộc Bình, Văn Lãng và Cao Lộc.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ Tết cho gia đình chị Vi Thị Thuật

Đoàn đã đến thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống cán bộ, công nhân viên của Công ty than Na Dương, Công ty Nhiệt Điện Na Dương (Lộc Bình), Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và kinh doanh tổng hợp, Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Tiến Hòa (Văn Lãng) và HTX Đồng Tâm (Cao Lộc). Đồng thời đề nghị các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên, người lao động nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tránh xa tệ nạn xã hội trước, trong và sau tết. Tại các điểm đến, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng quà cho tập thể công ty mỗi suất trị giá 2 triệu đồng/tập thể. Đoàn cũng đến thăm, tặng quà gia đình chị Vi Thị Thuật, nhân viên Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Tiến Hòa (Văn Lãng).

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà tết cho Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và kinh doanh tổng hợp (Văn Lãng)

Những món quà tuy nhỏ nhưng giàu ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với các doanh nghiệp và cán bộ, nhân viên, lao động, mong muốn họ vượt qua khó khăn, đón tết đầm ấm, an vui.

NGỌC HIẾU