Thứ sáu,  25/06/2021

Tặng quà tết cho hộ nghèo xã Thanh Lòa

LSO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính thân 2016, sáng 3/2/2016, Báo Lạng Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Báo Lạng Sơn và Công ty Kim loại màu Bắc bộ đã tới thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

               
 
               

                    Đại diện lãnh đạo Báo Lạng Sơn tặng quà cho hộ nghèo
                                     tại xã Thanh Lòa, Cao Lộc

Theo đó, đoàn đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn xã, với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (gồm gạo và bánh kẹo). Tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần sẻ chia, giúp người nghèo có thêm cái Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời tiếp thêm nghị lực cho người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo. 

Được biết, Thanh Lòa là xã Báo Lạng Sơn đăng kí hỗ trợ trong công tác xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2011-2020. Theo đó, thời gian qua Báo Lạng Sơn đã có những hoạt động thiết thực hỗ trợ xã Thanh Lòa phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo như: huy động các nguồn lực giúp được một hộ nghèo xây dựng nhà ở; hỗ  trợ trang thiết bị cho nhà văn hóa thôn, đồ dùng phục vụ học tập, sinh hoạt cho trường học… Trong những năm tiếp theo, các hoạt động của Báo Lạng Sơn tiếp tục hướng về xã Thanh Lòa, góp phần hỗ trợ xã thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tin ảnh: Hồ Xuân Hương