Thứ ba,  09/08/2022
Nhân tết Thiếu nhi 1/6/2016

Thăm, tặng quà các trường MN

LSO-Nhân dịp Tết Thiếu thi 1/6/2016, Đoàn công tác của tỉnh gồm  lãnh đạo Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi các trường MN xã Vũ Lăng và Tân Hương (huyện Bắc Sơn).
Đồng chí Trần Quốc Tuấn tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường MN xã Tân Hương

Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác của tỉnh đã nghe các nhà trường và địa phương báo cáo về công tác GDMN nói riêng và công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em nói chung trên địa bàn. Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao tặng quà cho các cháu; chúc cô và trò các trường MN có kỳ nghỉ hè bổ ích và an toàn.

Nhân dịp này, phòng Lao động-TBXH huyện Bắc Sơn đã tặng mũ bảo hiểm cho một số học sinh MN 5 tuổi với mong muốn khơi dậy phong trào đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi ngồi trên mô tô xe máy.

*Cũng trong ngày 27/5/2016, đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở LĐTB&XH làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu mầm non của Trường Mầm non xã Bắc Thủy và Trường Mầm non xã Y tịch, huyện Chi Lăng.

Tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Y Tịch, huyện Chi Lăng

Tại các nhà trường, thay mặt đoàn công tác, đồng chí trưởng đoàn đã hỏi thăm và động viên các thầy cô đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em trên địa bàn trong năm học qua.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà Tết Thiếu nhi cho các cháu, chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

* Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 27/5/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học và Mầm non xã Tô Hiệu, huyện Bình Gia.

Là xã chuẩn nông thôn mới, cấp ủy, chính quyền xã Tô Hiệu luôn quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Nhờ sự quan tâm đó, cùng với sự nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục tận tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh nên các cháu đều chăm ngoan, khỏe mạnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho cô và trò Trường Mầm non, Tiểu học xã Tô Hiệu với tổng trị giá 5 triệu đồng. Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Bình Gia cũng đã tặng quà cho các em học sinh trị giá 2 triệu đồng.

Minh Hồng - Hoài An - Ngọc Hiếu