Thứ sáu,  31/03/2023

Hà Nội: Cháy lớn lúc rạng sáng 1/5 tại xưởng gỗ dán ở huyện Gia Lâm

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng gỗ dán thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Nam có địa chỉ tại thôn Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Ha Noi: Chay lon luc rang sang 1/5 tai xuong go dan o huyen Gia Lam hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Khoảng 4 giờ 13 phút ngày 1/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng gỗ dán thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Nam có địa chỉ tại Thôn Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Nhận được tin báo, Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã điều động điều động 11 xe chữa cháy cùng hơn 80 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Khu vực xảy ra cháy là xưởng gỗ dán của công ty trách nhiệm hữu hạn Hải Nam với quy mô 1 tầng với kết cấu khung thép, mái tôn.

Nhận định tình hình đám cháy diễn biến phức tạp do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt cháy, vận tốc cháy lan nhanh, chỉ huy chữa cháy đã quyết định triển khai các mũi tấn công để chữa cháy và ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận, đồng thời chỉ đạo các lực lượng Công an xã, Đội cảnh sát Giao thông, trật tự và các lực lượng chức năng,… tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự khu vực xảy cháy.

Đến khoảng 5 giờ 10 phút, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã cơ bản khống chế được đám cháy, ngăn chặn không để cháy lan sang nhà dân và các khu vực lân cận.

Hiện tại, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực triển khai tổ chức chữa cháy trong khu vực đám cháy đã được khoanh vùng./.

Theo vietnamplus.vn