Thứ bảy,  09/12/2023
Ban An toàn giao thông tỉnh:

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

LSO-Ngày 21/11/2016, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức đến thăm và tặng quà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Lộc Bình và Đình Lập.
Thăm hỏi gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở xã Hữu Khánh, Lộc Bình

Đoàn đã đến thăm 6 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Tú Mịch, Hữu Khánh và Xuân Lễ (Lộc Bình), xã Bính Xá và thị trấn Nông trường Thái Bình (Đình Lập). Tại các gia đình, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT các huyện đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, sinh hoạt và động viên các gia đình vượt qua mất mát, khó khăn để ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng. 

Tặng quà gia đình nạn nhân tại xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình

Đây là hoạt động của Ban ATGT tỉnh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 11 hằng năm) nhằm tưởng nhớ những người không may qua đời vì tai nạn giao thông và chia sẻ với những nỗi đau, mất mát của gia đình họ. Được biết, trong dịp này, Ban ATGT tỉnh tổ chức thăm và tặng quà 12 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên toàn tỉnh với tổng số tiền hỗ trợ 24 triệu đồng. Ban ATGT các huyện, thành phố cũng tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

BẢO VY