Thứ hai,  04/12/2023

Gặp mặt hơn 100 chủ tịch công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

LSO-Nhân tháng Công nhân năm 2017, sáng nay (28/4/2017), Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt chủ tịch công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các huyện, thành phố, công đoàn ngành và hơn 100 chủ tịch công đoàn cơ sở doanh nghiệp.
Các chủ tịch công đoàn cơ sở doanh nghiệp tham dự hội nghị

Tại buổi gặp mặt, chủ tịch các công đoàn cơ sở đã phát biểu ý kiến, trao đổi về quá trình triển khai, thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động công đoàn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống cho người lao động vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đây là lần đầu tiên Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt các chủ tịch công đoàn cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn. Đến với hội nghị này, chủ tịch các công đoàn cơ sở không chỉ giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác công đoàn mà còn đại diện cho người lao động tại doanh nghiệp nói lên tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất với công đoàn cấp trên, với các cơ quan chức năng và chủ sử dụng lao động.

NGỌC HIẾU – TRIỆU THÀNH