Thứ sáu,  02/06/2023

120 đội viên dự Trại hè Thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn lần thứ V

LSO-Trong 2 ngày 5-6/6/2017, tại Cung thiếu nhi, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội trại hè thiếu nhi lần thứ V, Liên hoan “Chỉ huy đội xuất sắc” và Liên hoan “thiếu nhi dân tộc vượt khó học giỏi”.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia trại hè lần thứ V

Tham gia các hoạt động của trại hè có sự tham gia của 120 em đội viên xuất sắc và 33 anh chị phụ trách đội của 11 huyện, thành phố trong tỉnh. Tại đây, 33 chỉ huy đội xuất sắc đã tham gia liên hoan Chỉ huy đội xuất sắc với các phần thi: đánh trống đội, điều hành và thực hiện các kỹ năng của người chỉ huy, chỉ huy đội thông thái, giải mật thư, dấu đường…. Nhân dịp này, các em thiếu nhi được gặp gỡ giao lưu với 33 em học sinh dân tộc vượt khó học giỏi, tham gia cắm trại và các trò chơi sôi nổi, vui tươi; tham quan một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố….

Kết thúc trại hè và Liên hoan chỉ huy đội xuất sắc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các em chỉ huy đội xuất sắc. Trại hè thiếu nhi là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp các em thể hiện và hoàn thiện năng lực bản thân, cách làm việc nhóm, hoàn thiện hơn nữa kỹ năng xã hội; là một dịp để các em gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích.  

TUẤN ANH