Thứ ba,  21/09/2021

Khai giảng lớp học “nấu ăn gia đình”

LSO-Ngày 22/7, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên (TTHĐTTN) diễn ra lễ khai giảng lớp học “nấu ăn gia đình” do TTHĐTTN – Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và đạo tạo Bắc Hà tổ chức với chủ đề “Bữa cơm gia đình – Nơi gắn kết yêu thương”. Tham gia lớp học có 18 học viên là các chị em phũ nữ có nhu cầu học tập và nâng cao tay nghề nội trợ.
Các học viên dự khai giảng

Tham gia lớp học, học viên được trực tiếp giảng dạy các kỹ thuật chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức về quy trình chế biến, những yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…Đồng thời được hướng dẫn cách xây dựng thực đơn và cách bài trí bàn ăn. Thời gian khóa học là 16 buổi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Đây là lần đầu tiên TTHĐTTN – Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và đào tạo Bắc Hà tổ chức lớp học “nấu ăn gia đình”. Qua lớp học nhằm giúp các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức về nội trợ để hâm nóng ngọn lửa yêu thương, ấm áp cho gia đình của mình qua các món ăn đã được học.   

TUẤN ANH