Thứ năm,  22/04/2021

Vietnam Airlines tăng chuyến bay và bán vé ưu đãi dịp Quốc khánh 2-9

Ngày 24-8, Hãng Hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, nhân dịp Quốc khánh 2-9, từ ngày 1-9 đến 4-9, hãng sẽ tăng thêm 40 chuyến bay một chiều, tương ứng gần 8.000 ghế trên bảy đường bay có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng nội địa lên hơn 183 nghìn ghế, tăng hơn 6,3% so với cùng kỳ.

Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Phú Quốc; giữa TP Hồ Chí Minh và Nha Trang/Phú Quốc.

Số chuyến bay của VNA trong dịp lễ Quốc khánh năm nay tăng nhẹ do Hãng dự đoán được nhu cầu của hành khách trong giai đoạn này và chủ động tăng chuyến bay trên kế hoạch ngay từ khi xây dựng lịch bay 2017. Phương án xây dựng kế hoạch lịch bay này giúp VNA hạn chế tối đa việc xáo trộn lịch bay cũng như bảo đảm nguồn lực khai thác trong các giai đoạn cao điểm.

Đồng thời, nhân dịp này, hãng cũng ưu đãi giảm 15% tất cả các mức giá (trừ các giá Tiết kiệm đặc biệt) hành trình nội địa Việt Nam cho 7.200 khách hàng đầu tiên mua vé trực truyến tại trang web www.vietnamairlines.com của hãng. Để hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần nhập mã khuyến mại: PR15SEP117 vào ô Mã khuyến mại khi đặt mua vé trên website Vietnam Airlines (lưu ý các chữ cái trong mã khuyến mại viết hoa). Ưu đãi có hiệu lực cho hành trình xuất vé từ ngày 1 đến 6-9 và khởi hành từ 5-9 đến 28-12. Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí.

Theo Nhandan