Thứ sáu,  16/04/2021

Cụm Thi đua II các cơ quan ban Đảng tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

LSO-Chiều nay (29/12), Cụm thi đua II các cơ quan ban Đảng gồm: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Báo Lạng Sơn, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) năm 2017; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018. 
Lãnh đạo các cơ quan trong cụm ký kết giao ước thi đua năm 2018

Năm 2017, Cụm thi đua II các cơ quan ban Đảng tỉnh do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm đơn vị Cụm trưởng, Báo Lạng Sơn làm đơn vị Cụm phó. Trên cơ sở các nội dung giao ước thi đua đầu năm, các đơn vị trong  cụm đã  tích cực tổ chức, triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và công tác TĐKT năm 2017 phù hợp với đặc thù của đơn vị, bám sát nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thi đua lập thành tích nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh.

Trong năm, các đơn vị trong cụm đã chủ động phát động 7 phong trào thi đua. Tổng kết công tác TĐKT năm 2017 có 6 tập thể, 17 cá nhân được công nhận là điển hình tiên tiến. Cụm thi đua đã tổ chức được 3 hoạt động chung thiết thực như: gặp mặt, biểu dương các điển hình tiên tiến của các đơn vị trong cụm; thăm hỏi, tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại huyện Bình Gia; tổ chức giao lưu thể thao…

Hội nghị đã thống nhất bình xét, suy tôn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh là đơn vị nhất Cụm thi đua năm 2017. Đồng thời bầu Báo Lạng Sơn là đơn vị Cụm trưởng và  Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ là đơn vị Cụm phó năm 2018.

HOÀNG HÀ