Thứ năm,  22/04/2021

Đà Lạt ủng hộ hơn 40 tấn nông sản đến Trường Sa

TP Đà Lạt đã vận động các doanh nghiệp, hợp tác xã và người dân ủng hộ hơn 40 tấn nông sản, cùng các loài hoa, giống rau hoa… gửi tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa, nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.

Ngày 4-1, tại TP Đà Lạt, hơn 40 tấn nông sản, gồm bắp cải, bí, bầu, cà rốt, củ dền… đã được UBND TP Đà Lạt, Hiệp hội hoa địa phương, cùng người dân đóng gói để vận chuyển làm quà Tết gửi đến huyện đảo Trường Sa. Đây là các loại nông sản có thể bảo quản dài ngày trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cùng với đó, Hiệp hội hoa Đà Lạt đã vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố và trong cả nước ủng hộ hàng trăm chậu hoa lan hồ điệp, cùng một số loại giống rau, hoa, các loại giá thể, phân bón phục vụ sản xuất nông nghiệp và gần 100 triệu đồng gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và người dân Trường Sa vui xuân, đón Tết và tổ chức canh tác lâu dài.


Đóng hàng chuẩn bị gửi tặng Trường Sa.

Hơn 40 tấn nông sản, hàng trăm cành hoa, giống rau, hoa sẽ theo các đoàn tàu ra đến Trường Sa trước Tết Nguyên đán 2018, mang theo nghĩa tình của người dân phố núi Đà Lạt luôn hướng về vùng biển, đảo thiêng của Tổ quốc.

Theo Nhandan