Thứ sáu,  16/04/2021

Cụm thi đua Các cơ quan Hội – Hiệp hội tỉnh: Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

LSO-Chiều 5/1/2018, Cụm thi đua các cơ quan Hội – Hiệp hội tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Cụm thi đua các cơ quan Hội – Hiệp hội tỉnh gồm có 7 đơn vị bao gồm: Hội Nhà báo, Hội Văn học nghệ thuật, Hội Đông y, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP), Hiệp hội Doanh nghiệp, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật do Hội Cựu TNXP tỉnh làm cụm trưởng.

Năm 2017, thông qua hoạt động thi đua, các đơn vị đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tế của đơn vị, việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, công tác chuyên môn, từ đó các hoạt động, công tác hội gắn với các phong trào thi đua của tỉnh và phù hợp với từng đơn vị như cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh”, phong trào “Lạng Sơn chung tay cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và phong trào “Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”… tạo không khí thi đua sôi nổi.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của đơn vị và các mô hình điển hình tiên tiến để triển khai thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Các đơn vị thành viên ký kết giao ước thi đua năm 2018

Các đại biểu cũng đã bình suy tôn, đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho Hội Cựu TNXP tỉnh và tặng bằng khen cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội CTĐ tỉnh. Đồng thời phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2018.

ĐĂNG THÙY