Chủ nhật,  18/04/2021
Thành phố Lạng Sơn:

Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

LSO-Sáng nay (10/1), Thành ủy thành phố Lạng Sơn tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Dự hội nghị có Thường trực Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND thành phố, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo xã, phường và đại diện các khối, thôn trên địa bàn.
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, lãnh đạo thành phố đã nghe trên 70 ý kiến, đề xuất của 16 đại biểu. Các ý kiến tập trung xoay quanh các vấn đề như: sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng; thu gom, xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt; xử lý dứt điểm việc giải phóng mặt bằng, cấp sổ đỏ, giấy tờ chuyển nhượng đất; chỉnh trang đô thị, ngăn chặn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; nhanh chóng hoàn thành tên đường, ngõ phố; đẩy nhanh tiến độ các dự án cải tạo kè suối, nạo vét hồ, ao; xây dựng bãi đỗ xe…Các đại biểu cũng có những ý kiến đóng góp, phê bình thái độ làm việc thờ ơ của một số cán bộ, công chức.

Phát biểu tại tại hội nghị đối thoại, lãnh đạo Thành ủy thành phố Lạng Sơn cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng thời yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo các phường, xã lắng nghe, giải quyết triệt để những kiến nghị của người dân.

PHƯƠNG DUNG