Chủ nhật,  16/01/2022

Gặp mặt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo báo Đảng địa phương năm 2018

LSO-Trong hai ngày 24 – 25/4/2018, Báo Phú Thọ tổ chức gặp mặt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Báo Đảng địa phương năm 2018. Tới dự có đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các báo: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hà Giang, Hoà Bình và Báo Kinh tế - Đô thị.
Các đại biểu nghe giới thiệu về những cổ vật liên quan đến
làn điệu Xoan cổ

Trong không khí linh thiêng của những ngày Giỗ Tổ (10/3 âm lịch), tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã tọa đàm, trao đổi về kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý, nâng cao chất lượng báo chí và hiệu quả công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị; chia sẻ kinh nghiệm, kết quả việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với hoạt động thực tiễn của các nhà báo trong học tập, làm theo phong cách báo chí của Bác Hồ. Đồng thời, các nhà báo lão thành đã cùng ôn lại những kỷ niệm, truyền thống trong các năm tháng hoạt động báo chí cách mạng trước đây.

Các đại biểu xem các nghệ nhân biểu diễn hát Xoan tại miếu Lãi Lèn

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã tham quan khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, huyện Thanh Thuỷ và tìm hiểu về nơi phát tích làn điệu hát xoan, di sản phi vật thể đại diện của nhân loại tại miếu Lãi Lèn, xã Kim Đức, thành phố Việt Trì.

Theo kế hoạch, chương trình gặp mặt năm 2019 sẽ do Báo Hải Phòng đăng cai.

ANH DŨNG