Thứ hai,  27/03/2023

Đoàn công tác của tỉnh chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi tại huyện Bình Gia và Bắc Sơn


Đoàn công tác của tỉnh chúc thọ, mừng thọ cụ Hà Thị Bường, thôn Vũ Thắng B, xã Tân Tri, huyện Bắc Sơn

– Ngày 17/3, đoàn công tác của tỉnh gồm lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi tại 2 huyện Bình Gia và Bắc Sơn. 

Tại huyện Bắc Sơn, đoàn đã đến thăm, trao quà và giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ 90 tuổi, gồm: cụ Dương Thị Cỏi, thôn Hợp Nhất; cụ Hoàng Thị Nhâm, thôn Khau Ràng (xã Đồng Ý); cụ Hà Thị Bường, thôn Vũ Thắng B; cụ Hoàng Văn Như, thôn Minh Sơn (xã Tân Tri).


Đoàn công tác trao quà và giấy mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Dương Thị Cỏi, thôn Hợp Nhất, xã Đồng ý, huyện Bắc Sơn

Tại huyện Bình Gia, đoàn đã đến thăm, trao quà và giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ 90 tuổi, gồm: cụ Hoàng Văn Sự, thôn Cốc Mặn, xã Mông Ân; cụ Hoàng Thị Bằng, thôn Thuần Như 1, xã Hoàng Văn Thụ.


Đoàn công tác trao giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh và tặng quà cụ Hoàng Thị Nhâm, thôn Khau Ràng, xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn


Đoàn công tác chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng Văn Như, thôn Minh Sơn, xã Tân Tri, huyện Bắc Sơn

Tại các gia đình, các thành viên đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng phát triển.


Đoàn công tác chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng Văn Sự, thôn Cốc Mặn, xã Mông Ân, huyện Bình Gia
 

Đồng thời, mong muốn ban, ngành, đoàn thể các huyện và cơ sở tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn.


Đồng chí Đàm Văn Chính, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh phát biểu chúc thọ cụ Hoàng Thị Bằng, thôn Thuần Như 1, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia

HOÀNG HUẤN