Thứ sáu,  08/12/2023

Đoàn thiện nguyện thăm, tặng quà tại xã Bằng Hữu

– Sáng 11/4, Đại diện Báo Tiền Phong thường trú tại Lạng Sơn, phối hợp với Tỉnh đoàn, Công ty TNHH Vận tải Vân Hà (Nhà xe Vân Hà Luxury Car), Salon Tóc Sáng Huy (thành phố Lạng Sơn) và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà, cắt tóc miễn phí cho hộ nghèo, học sinh có hoàn khó khăn trên địa bàn xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng Đại diện Báo Tiền Phong thường trú tại Lạng Sơn trao quà cho học sinh tại chương trình

Nhà tài trợ trao quà cho học sinh tại chương trình

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ trên 50 kg gạo và các nhu yếu phẩm cho gia đình chị Công Thị Chuyên (28 tuổi), thôn Cao Minh, xã Bằng Hữu. Gia đình chị Chuyên thuộc diện hộ nghèo, chồng đã mất, có 3 con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học. Cùng đó, đoàn thiện nguyện đã trao 20 suất quà cho học sinh trường tiểu học, THCS xã Bằng Hữu. Mỗi suất quà trị giá trên 300.000 đồng. Trong chương trình, các học viên Salon Tóc Sáng Huy đã cắt tóc miễn phí cho học sinh của 2 trường. Tổng trị giá hoạt động chương trình đạt trên 20 triệu đồng.

Các học viên Salon Tóc Sáng Huy cắt tóc miễn phí cho học sinh tại chương trình

Thông qua hoạt động nhằm động viên, sẻ chia khó khăn đối với các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vượt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

ĐĂNG THÙY