Thứ ba,  15/06/2021

Sao "Trái tim mùa thu" đến Việt Nam

Hai ngôi sao Hàn Quốc Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 1 tới để quảng bá cho bộ phim “My Princess”. Đây là một phần trong kế hoạch quảng bá bộ phim ở châu Á của cặp sao này trong những ngày đầu tiên của năm mới.Dàn diễn viên của "My Princess". Dự kiến, Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 6-1. Song Seung Hun và Kim Tae Hee là hai diễn viên khá quen mặt với khán giả Việt Nam qua hàng loạt phim truyền hình Hàn Quốc. Song Seung Hun từng tham gia các phim “Anh và em”, “Trái tim mùa thu”, “Phía đông vườn địa đàng”.... Còn Kim Tae Hee là diễn viên chính của “Nấc thang lên thiên đường”, “Chuyện tình Havard”, “Iris”... Bộ phim truyền hình mới nhất của cả hai “My Princess” được thực hiện và phát sóng trong năm 2011, và hiện nay đang được quảng bá ở Việt Nam, Nhật Bản... Dự kiến phim sẽ lên sóng kênh SCTV 17 vào đầu tháng 1. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng...

Hai ngôi sao Hàn Quốc Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 1 tới để quảng bá cho bộ phim “My Princess”. Đây là một phần trong kế hoạch quảng bá bộ phim ở châu Á của cặp sao này trong những ngày đầu tiên của năm mới.

Dàn diễn viên của “My Princess”.

Dự kiến, Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 6-1.
Song Seung Hun và Kim Tae Hee là hai diễn viên khá quen mặt với khán giả Việt Nam qua hàng loạt phim truyền hình Hàn Quốc. Song Seung Hun từng tham gia các phim “Anh và em”, “Trái tim mùa thu”, “Phía đông vườn địa đàng”…. Còn Kim Tae Hee là diễn viên chính của “Nấc thang lên thiên đường”, “Chuyện tình Havard”, “Iris”…
Bộ phim truyền hình mới nhất của cả hai “My Princess” được thực hiện và phát sóng trong năm 2011, và hiện nay đang được quảng bá ở Việt Nam, Nhật Bản… Dự kiến phim sẽ lên sóng kênh SCTV 17 vào đầu tháng 1.
Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần hài hước của cô sinh viên Lee Seol (Kim Tae Hee) và người thừa kế duy nhất của một tập đoàn giàu có ở Hàn Quốc – Park Hae Young (Song Seung Hun). Phim do đạo diễn phim hài nổi tiếng Kwon Seok Jang thực hiện.

Theo Nhandan