Thứ ba,  11/05/2021

Hai phim 4D mới đón Tết

Hai bộ phim mới với hiệu ứng 4D bao gồm “Vũ trụ huyền ảo” và “Ngôi nhà ma quái” sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn tại Trung tâm văn hóa Kim Đồng (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội).“Vũ trụ huyền ảo” là câu chuyện của vị hoàng tử nhỏ vượt qua các thiên hà xa xôi trong vũ trụ để giải cứu công chúa. Khán giả xem phim sẽ có cảm giác được nhấc bổng lên không trung, rơi vào vực thẳm của vũ trụ, với cảm giác lạnh giá trong không gian bao la, bay lượn trên chiếc tàu bay giấy, nhảy múa trên những bản nhạc, trượt vun vút trong các nhạc cụ... Tất cả những trải nghiệm rất thật này được tạo ra bởi hiệu ứng 4D – với mưa, khói, rung lắc, gió rét, sấm chớp... Cũng tương tự như vậy, ở “Ngôi nhà ma quái”, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, giật mình qua công nghệ phim 3D kết hợp với những hiệu ứng vật lý như ghế rung lắc, phun nước, cù lưng, cù cổ, tạo gió, tuyết rơi…. Hiệu...

Hai bộ phim mới với hiệu ứng 4D bao gồm “Vũ trụ huyền ảo” và “Ngôi nhà ma quái” sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn tại Trung tâm văn hóa Kim Đồng (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội).
“Vũ trụ huyền ảo” là câu chuyện của vị hoàng tử nhỏ vượt qua các thiên hà xa xôi trong vũ trụ để giải cứu công chúa. Khán giả xem phim sẽ có cảm giác được nhấc bổng lên không trung, rơi vào vực thẳm của vũ trụ, với cảm giác lạnh giá trong không gian bao la, bay lượn trên chiếc tàu bay giấy, nhảy múa trên những bản nhạc, trượt vun vút trong các nhạc cụ… Tất cả những trải nghiệm rất thật này được tạo ra bởi hiệu ứng 4D – với mưa, khói, rung lắc, gió rét, sấm chớp…
Cũng tương tự như vậy, ở “Ngôi nhà ma quái”, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, giật mình qua công nghệ phim 3D kết hợp với những hiệu ứng vật lý như ghế rung lắc, phun nước, cù lưng, cù cổ, tạo gió, tuyết rơi…. Hiệu ứng hình ảnh ba chiều thể hiện qua kính phân cực hoàn hảo, với âm thanh đa kênh được tái hiện xuất sắc sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Trung tâm văn hóa Kim Đồng (trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội) là nơi đầu tiên chiếu phim với hiệu ứng 4D ở Hà Nội. Hai bộ phim mới này sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết Nhâm Thìn, vào ngày 15-1.

Theo Nhandan