Thứ năm,  06/05/2021

Kim Tae Hee và Song Seung Heon rạng rỡ chào Việt Nam

Cặp “kim đồng, ngọc nữ” xứ Hàn khoe vẻ đẹp rạng rỡ và những lời khen có cánh dành cho nhau trong buổi họp báo giới thiệu phim “My Princess” chiều 6-1 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội.Xinh đẹp trong chiếc váy ngắn trẻ trung, Kim Tae Hee gây ấn tượng bởi sự dịu dàng, trong khi Song Seung Heon làm tan nát trái tim người hâm mộ bằng bộ vest sang trọng. Sau khi “xin chào” bằng tiếng Việt, Song Seung Hoen cho biết, đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam và rất hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của người hâm mộ. Theo nam diễn viên này, ở Hàn Quốc nhiều món ăn Việt Nam đã trở nên khá nổi tiếng như phở, nem. Trong chuyến đi này, Seung Hoen sẽ thưởng thức ẩm thực Việt Nam xem có khác gì ở Hàn Quốc. Song Seung Heon cũng bày tỏ anh sẽ có chuyến đi riêng để thăm Vịnh Hạ Long và TPHCM.Song Seung Heon muốn đến thăm Hạ Long và TPHCMKim Tae Hee cho biết, trong chuyến bay từ Hàn Quốc tới Hà Nội, cô đã được đọc cuốn tạp chí...

Cặp “kim đồng, ngọc nữ” xứ Hàn khoe vẻ đẹp rạng rỡ và những lời khen có cánh dành cho nhau trong buổi họp báo giới thiệu phim “My Princess” chiều 6-1 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Xinh đẹp trong chiếc váy ngắn trẻ trung, Kim Tae Hee gây ấn tượng bởi sự dịu dàng, trong khi Song Seung Heon làm tan nát trái tim người hâm mộ bằng bộ vest sang trọng.
Sau khi “xin chào” bằng tiếng Việt, Song Seung Hoen cho biết, đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam và rất hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của người hâm mộ. Theo nam diễn viên này, ở Hàn Quốc nhiều món ăn Việt Nam đã trở nên khá nổi tiếng như phở, nem. Trong chuyến đi này, Seung Hoen sẽ thưởng thức ẩm thực Việt Nam xem có khác gì ở Hàn Quốc. Song Seung Heon cũng bày tỏ anh sẽ có chuyến đi riêng để thăm Vịnh Hạ Long và TPHCM.
Song Seung Heon muốn đến thăm Hạ Long và TPHCM
Kim Tae Hee cho biết, trong chuyến bay từ Hàn Quốc tới Hà Nội, cô đã được đọc cuốn tạp chí giới thiệu rất nhiều thắng cảnh đẹp của Việt Nam. Khi có thời gian, người đẹp thích được đến thăm cố đô Huế.
Người đẹp Kim Tae Hee muốn thăm Huế
Kim Tae Hee nhận xét Song Seung Hoen là một diễn viên rất nối tiếng và được đóng chung với anh cô rất vui, đó cũng là một vinh dự. Trước khi nhận lời tham gia Công chúa của tôi cô rất lo vì vai diễn của mình rất nhí nhảnh, vui vẻ, khác hẳn những vai trước đây nhưng Song Seung Heon đã luôn động viên và hỗ trợ cô trong suốt quá trình đóng phim.
Nói về “công chúa” của mình, Song Seung Heon chia sẻ, “Kim Tae Hee là diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc, được đóng với cô ấy đúng là “trời cho”. Tất cả các nam diễn viên Hàn Quốc đều tâm niệm được đóng với Kim Tae Hee một lần thì chết cũng được”. Anh cũng cho biết trước đây có ấn tượng Kim Tae Hee là một người kiêu ngạo khó gần nhưng tiếp xúc với cô thì thấy cách cô đối xử luôn làm người khác thoải mái. Nhìn bề ngoài Kim là một người dịu dàng nữ tính nhưng tính cách của cô thì lại rất đàn ông và anh học hỏi được rất nhiều từ nữ diễn viên này.
Song Seung Heon rạng rỡ tại sân bay

Trước đó, vào đầu giờ chiều, hai ngôi sao đã bị bủa vây bởi rừng người hâm mộ tại sân bay quốc tế Nội Bài.
Vẻ rạng rỡ của Tae Hee


Theo Nld