Thứ bảy,  10/04/2021

Tìm kiếm thí sinh Vietnam Idol 2012

Ban tổ chức Vietnam Idol 2012 bắt đầu tuyển thí sinh cho cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Vietnam Idol tại Crescent Mall, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29-5 tới.Tại đây, Ban giám khảo của chương trình, thể lệ dự thi và những thay đổi trong nội dung, cách thức thi cũng sẽ được công bố. Đây cũng là dịp để khán giả gặp lại các Thần tượng âm nhạc các mùa vừa qua. Các Idol sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình và hát tặng cho khán giả.Tại sự kiện này, khán giả cũng sẽ được tham dự phần giao lưu và có cơ hội dành 10 chiếc thẻ Pass Express để trở thành 10 thí sinh được ưu tiên vào thi ngày đầu tiên của vòng tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh.Dự kiến chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2012 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.Được Việt hóa từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol theo bản quyền của Fremantle Media, Vietnam Idol đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả...

Ban tổ chức Vietnam Idol 2012 bắt đầu tuyển thí sinh cho cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Vietnam Idol tại Crescent Mall, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29-5 tới.

Tại đây, Ban giám khảo của chương trình, thể lệ dự thi và những thay đổi trong nội dung, cách thức thi cũng sẽ được công bố. Đây cũng là dịp để khán giả gặp lại các Thần tượng âm nhạc các mùa vừa qua. Các Idol sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình và hát tặng cho khán giả.
Tại sự kiện này, khán giả cũng sẽ được tham dự phần giao lưu và có cơ hội dành 10 chiếc thẻ Pass Express để trở thành 10 thí sinh được ưu tiên vào thi ngày đầu tiên của vòng tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh.
Dự kiến chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2012 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.
Được Việt hóa từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol theo bản quyền của Fremantle Media, Vietnam Idol đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2007. Tính chất của truyền hình thực tế – đưa khán giả vào vai trò quyết định trực tiếp người chiến thắng đã góp phần tạo nên độ cuốn hút của chương trình. Từ thành công của Vietnam Idol 2010 với chiến thắng thuyết phục của Trần Nguyễn Uyên Linh, Vietnam Idol 2012 bước vào mùa thứ tư với hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tài năng âm nhạc mới.

Theo Nhandan