Tập thể Ban lãnh đạo Hệ thống iSchool và các trường.

Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống, ghi dấu chặng hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục của cả hệ thống gồm 14 trường iSchool tại 13 tỉnh thành cả nước.

Đây là điểm mốc quan trọng và mang nhiều ý nghĩa đối với iSchool, sau chặng đường xây dựng, phát triển và trưởng thành của rất nhiều thế hệ lãnh đạo, giáo viên, cán bộ nhân viên của toàn hệ thống và sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể.

Ngoài ra, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống cũng là cơ hội để iSchool tri ân đến các nhà sáng lập, người đồng hành và tiếp lửa cho iSchool cũng như gần 30 giáo viên, nhân viên đồng hành cùng iSchool trong những năm qua.

Ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Hoàng, đồng thời là một trong những người sáng lập ra hệ thống iSchool ghi nhận và trân trọng cảm ơn biết bao thế hệ nhân sự, từ ban lãnh đạo hệ thống iSchool cho đến Ban giám hiệu, giáo viên các trường đã cùng với ông viết tiếp khát vọng đổi mới giáo dục, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho con em của phụ huynh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, điểm lại những ngày đầu xây dựng hệ thống iSchool phải đích thân cùng các cộng sự gặp gỡ, thuyết phục lãnh đạo địa phương. Đồng thời, mọi khó khăn, thử thách không làm chùn bước chân và ý chí của những người mang trong mình tư tưởng lớn, nên ngày nay hệ thống iSchool đã phát triển và đang vươn đến thương hiệu giáo dục quốc tế.

Còn ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc điều hành iSchool khẳng định, tôn chỉ giáo dục của iSchool đã, đang và sẽ luôn lấy con người làm trung tâm để phát triển, giữ vững triết lý giáo dục nhân bản-khai phóng-toàn diện để phát triển bền vững. Song song đó, iSchool hướng đến mục tiêu mở rộng 30 trường trên khắp cả nước với số lượng học sinh trung bình mỗi năm toàn hệ thống là 30.000 học sinh.

Đặc biệt, việc bồi dưỡng, huấn luyện nhân sự được chú trọng đầu tư, hệ thống quản trị xuyên suốt từ công ty đến các trường được nâng cấp, tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong dạy và học để tạo nên một cuộc cách mạng mới trong giáo dục và đào tạo.


Học sinh trình diễn ca khúc truyền thống của Hệ thống iSchool.

Hiện tại, Hệ thống iSchool đã trở thành Hệ thống trường bán trú nội trú liên cấp từ bậc Mầm non đến Phổ thông với môi trường học tập nhân bản, năng động, hiện đại, sáng tạo, đạt chuẩn trường Hội nhập Quốc tế có uy tín và chất lượng tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Với triết lý nhân bản trong toàn Hệ thống giáo dục của NHG nói chung và iSchool nói riêng, mỗi học sinh tại iSchool trở thành chủ thể của chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với Chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge, chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ”…

Các chương trình được đào tạo tại Hệ thống iSchool, trang bị cho học sinh khả năng quản lý tài chính và kỹ năng khởi nghiệp ngay từ ghế nhà trường, giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, hoạt động câu lạc bộ… giúp học sinh iSchool được tạo điều kiện để phát huy được những năng lực cốt lõi và giá trị sống. Một học sinh thành công là một công dân toàn cầu – những người có khả năng và kỹ năng học tập, làm việc ở bất kỳ môi trường nào trên thế giới.

Hệ thống iSchool là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng và là Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông, được thành lập vào năm 2008.

Sau 10 năm phát triển, iSchool hiện nay có 14 cơ sở tại 13 tỉnh thành gồm Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Long Xuyên, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Rạch Giá.

iSchool đang giảng dạy hơn 6,000 học sinh với hơn 600 giáo viên, cán bộ, nhân viên tâm huyết cùng hơn 40,000 học sinh, phụ huynh đồng hành tin yêu./.