Thứ bảy,  27/11/2021

Tặng 112 suất học bổng trị giá 33 tỷ đồng cho sinh viên xuất sắc

Đại học RMIT Việt Nam vừa cho biết sẽ trao tặng 112 suất học bổng trị giá 33 tỷ đồng cho sinh viên trong nước và quốc tế theo chương trình học bổng năm 2019 của trường.

Học bổng Hiệu trưởng là học bổng danh giá nhất của RMIT chi trả 100% học phí chương trình đại học. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Học bổng Hiệu trưởng là học bổng danh giá nhất của RMIT chi trả 100% học phí chương trình đại học.

Trong số 112 suất học bổng năm 2019 của Đại học RMIT Việt Nam, sẽ có 64 suất dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình đại học, 18 suất dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình cao học và 30 suất dành cho sinh viên hiện đang học tại trường.

Các suất học bổng dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình đại học, chi trả từ 25% đến 100% học phí, được phân bổ vào 13 hạng mục, gồm: Học bổng Hiệu trưởng, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng cho sinh viên quốc tế, học bổng Chắp cánh ước mơ, học bổng theo học các ngành sáng tạo, công nghệ, học bổng công nghệ dành cho nữ sinh, học bổng học ngành Quản lý chuỗi cung ứng và logistics (cơ sở Nam Sài Gòn), học bổng học ngành Truyền thông chuyên nghiệp và Digital marketing (cơ sở Hà Nội), học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo và học bổng thầy Luke McLachlan.

Trong đó, Học bổng Hiệu trưởng là hạng mục học bổng danh giá nhất của trường, chi trả 100% học phí chương trình đại học, sẽ trao cho 8 học sinh trung học vượt trội, thể hiện thành tích học tập xuất sắc, cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện được tiềm năng lãnh đạo nổi trội. Ứng viên hạng mục học bổng này phải trải qua hai vòng tuyển chọn gồm hội đồng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Học bổng theo học các ngành sáng tạo năm nay sẽ tạo cơ hội cho các em học sinh theo học các chương trình cử nhân về thiết kế, thiết kế ứng dụng sáng tạo, và quản lý và kinh doanh thời trang. Ngoài đơn ứng tuyển học bổng, ứng viên còn phải nộp thêm bộ hồ sơ năng lực.

Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng là ngày 10/7/2019. Thông tin về chương trình học bổng năm 2019 được đăng tải chi tiết tại địa chỉ https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-bong./.

Theo Vietnamplus