Thứ ba,  21/03/2023

Cơ hội tìm thông tin mới nhất về học bổng du học Canada

Triển lãm quy tụ đại diện hơn 50 trường thuộc tất cả các cấp giáo dục Canada, từ phổ thông đến cao đẳng, đại học, các trung tâm ngôn ngữ, cùng sự góp mặt của các tổ chức homestay, dịch vụ tư vấn…

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về du học Canada. (Ảnh: BTC)

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về du học Canada. (Ảnh: BTC)

Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày mai, 11/4. Sự kiện quy tụ đại diện hơn 50 trường thuộc tất cả các cấp giáo dục Canada, từ phổ thông đến cao đẳng, đại học, các trung tâm ngôn ngữ, cùng sự góp mặt của các tổ chức homestay, dịch vụ tư vấn… bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đây là hoạt động thường niên do Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) tổ chức. Sự kiện diễn ra từ 9 giờ đến 13 giờ tại Khách sạn Melia.

Tham gia triển lãm, học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các cơ sở giáo dục Canada, tìm hiểu về hệ thống giáo dục Canada, các chương trình học, thủ tục xin thị thực và thông tin học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Tại triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo về quy trình xin thị thực du học cập nhật nhất do viên chức di trú Canada trực tiếp trình bày, hội thảo về các cơ hội định cư Canada được giới thiệu bởi luật sư thuộc Tập đoàn CJ Legal Services Inc.

Chương trình còn có sự tham gia của các cựu du học sinh Canada nên đây cũng là cơ hội để học sinh, phụ huynh gặp gỡ, trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm từ các cựu du học sinh.

Thông tin chi tiết về chương trình và danh sách các trường tham dự triển lãm xem tại đây./.

Theo vietnamplus.vn