Chủ nhật,  29/05/2022

Bộ GDĐT công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm trong Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 1 năm 2021. Đáp án môn Ngữ văn đã được công bố trước đó.

Bo GDDT cong bo dap an cac mon thi trac nghiem Ky thi tot nghiep THPT hinh anh 1
Thí sinh dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm trong Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 1 năm 2021.

Đáp án cụ thể các môn xem tại đây.

Trước đó, Bộ đã công bố đáp án môn Ngữ văn.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 có sự đăng ký dự thi của hơn một triệu thí sinh. Trong đó, có gần một triệu em đã dự thi đợt một của kỳ thi diễn ra vào các ngày 7 và 8/7.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, có gần 24.000 thí sinh không thể dự thể dự đợt một của kỳ thi vì dịch COVID-19. Bên cạnh đó, còn có hàng nghìn thí sinh đang thi dở phải tạm dừng vì phát hiện các trường hợp liên quan đến dịch bệnh. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh này có thể dự thi tiếp các môn chưa thi trong đợt hai.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã họp với các sở giáo dục và đào tạo có thí sinh dự thi đợt hai, đề nghị các sở xin ý kiến ủy ban nhân dân các địa phương về phương án và thời gian tổ chức thi dự kiến vào các ngày 7 và 7/8./.

Theo Vietnamplus