Thứ bảy,  03/12/2022

Khai trương Cổng thông tin điện tử dành cho cựu học sinh Đức

Cổng thông tin điện tử dành cho cựu học sinh Đức www.alumniportal-deutschland.org (APD) vừa chính thức được khai trương chiều nay 8/3 trong khuôn khổ hội nghị “Sự nghiệp và cơ hội hợp tác cho các cựu học sinh Đức”. Cổng thông tin điện tử www.alumniportal-deutschland.org (APD) chính thức ra mắt chiều ngày 8/3/2010 như một công cụ trực tuyến kết nối về chuyên môn và cá nhân giữa các cựu học sinh Đức trên toàn thế giới, các hiệp hội và đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học, văn hóa và hành chính công. Tham gia APD, các cựu học sinh Đức sẽ được cập nhật thường xuyên các cơ hội học tập cũng như thông tin việc làm và sự nghiệp. Quang cảnh buổi họp báo về việc khai trương cổng thông tin điện tử dành cho cựu học sinh Đức. Được biết, hội nghị “Sự nghiệp và cơ hội hợp tác cho các cựu học sinh Đức” diễn ra trong 2 ngày 8-9/3 tại khách sạn Melia, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên có một hội nghị dành cho các cựu học sinh của Việt Nam từng học tập và nghiên cứu tại...

Cổng thông tin điện tử dành cho cựu học sinh Đức tle=”www.alumniportal-deutschland.org”>www.alumniportal-deutschland.org (APD) vừa chính thức được khai trương chiều nay 8/3 trong khuôn khổ hội nghị “Sự nghiệp và cơ hội hợp tác cho các cựu học sinh Đức”.

Cổng thông tin điện tử www.alumniportal-deutschland.org (APD) chính thức ra mắt chiều ngày 8/3/2010 như một công cụ trực tuyến kết nối về chuyên môn và cá nhân giữa các cựu học sinh Đức trên toàn thế giới, các hiệp hội và đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học, văn hóa và hành chính công. Tham gia APD, các cựu học sinh Đức sẽ được cập nhật thường xuyên các cơ hội học tập cũng như thông tin việc làm và sự nghiệp.

Quang cảnh buổi họp báo về việc khai trương cổng thông tin điện tử dành cho cựu học sinh Đức.
Được biết, hội nghị “Sự nghiệp và cơ hội hợp tác cho các cựu học sinh Đức” diễn ra trong 2 ngày 8-9/3 tại khách sạn Melia, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên có một hội nghị dành cho các cựu học sinh của Việt Nam từng học tập và nghiên cứu tại Đức.
Hội nghị thu hút hơn 700 cựu học sinh Đức ở Việt Nam tới tham dự để cùng trao đổi về mặt chuyên môn, thiết lập các mối quan hệ hợp tác, cũng như chia sẻ về các kinh nghiệm về nước Đức.
Hội nghị được các tổ chức của Đức gồm Tổ chức Đào tạo nâng cao và Phát triển quốc tế (InWEnt), DAAD (Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức), Trung tâm Hội nhập và Phát triển Quốc tế (CIM), Tổ chức chuyên gia và phát triển (AGEF), Viện Goethe và Quỹ Alexander von Humboldt Stiftung phối hợp tổ chức.

Theo Dantri