Thứ bảy,  01/10/2022

ĐH Kinh tế thưởng 30 triệu đồng cho thí sinh đạt 30/30 điểm

PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: “Tuyển sinh 2010 này, trường sẽ thưởng cho thí sinh đạt điểm tuyệt đối (30/30 điểm) 30 triệu đồng; thí sinh đạt 29,5 điểm 10 triệu đồng và thí sinh đạt 29 điểm 5 triệu đồng". PGS.TS. Nhạ cho biết: “Số tiền thưởng này trích từ Quỹ học bổng của trường và của các doanh nghiệp ủng hộ để nhằm động viên khuyến khích các em học tập”.Kỳ thi tuyển sinh năm 2010, ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển 430 chỉ tiêu vào các ngành Kinh tế chính trị, Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế phát triển, Kế toán.Theo PGS. Nhạ, ngành Kế toán là ngành mới của trường, bắt đầu tuyển sinh từ năm 2010, đào tạo cử nhân chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán đáp ứng nhu cầu hoạt động kế toán, kiểm toán của các doanh nghiệp, các hiệp hội kế toán, kiểm toán trong và ngoài nước. SV tốt nghiệp đạt chuẩn chất lượng tiếng Anh B2 tương đương 5.0 IELTS.SV học chương trình...

PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: “Tuyển sinh 2010 này, trường sẽ thưởng cho thí sinh đạt điểm tuyệt đối (30/30 điểm) 30 triệu đồng; thí sinh đạt 29,5 điểm 10 triệu đồng và thí sinh đạt 29 điểm 5 triệu đồng”.

PGS.TS. Nhạ cho biết: “Số tiền thưởng này trích từ Quỹ học bổng của trường và của các doanh nghiệp ủng hộ để nhằm động viên khuyến khích các em học tập”.
Kỳ thi tuyển sinh năm 2010, ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển 430 chỉ tiêu vào các ngành Kinh tế chính trị, Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế phát triển, Kế toán.
Theo PGS. Nhạ, ngành Kế toán là ngành mới của trường, bắt đầu tuyển sinh từ năm 2010, đào tạo cử nhân chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán đáp ứng nhu cầu hoạt động kế toán, kiểm toán của các doanh nghiệp, các hiệp hội kế toán, kiểm toán trong và ngoài nước. SV tốt nghiệp đạt chuẩn chất lượng tiếng Anh B2 tương đương 5.0 IELTS.
SV học chương trình đào tạo đạt trình độ quốc tế ngành Quản trị kinh doanh đóng học phí 825.000 đồng/tháng.
Bên cạnh đó, ĐH Quốc gia có chủ trương là đào tạo cùng lúc hai chương trình đào tạo: Sau năm học thứ nhất trở đi, nếu có nguyện vọng, SV được đăng ký học thêm một chương trình đào tạo thứ hai ở các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN để khi tốt nghiệp được cấp hai văn bằng đại học chính quy.
Tại ĐH Kinh tế, SV có cơ hội học thêm ngành thứ hai tiếng Anh (phiên dịch) của Trường ĐHNN.

Theo Dantri