Chủ nhật,  02/10/2022

Máy tính nào được mang vào phòng thi?

Thi vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, nếu không đủ điểm vào ngành đăng ký thì có được chuyển xuống các ngành khác của trường?...Những thắc mắc được giải đáp online kỳ này. Con đọc thấy trong 19 loại máy tính được mang vào phòng thi 2009 có Vinacal 570MS. Bây giờ con mua Vinacal 570MS new thì liệu nó có phải là máy tính có chức năng tương đương? Có được phép mang vào phòng thi?(hoahongtuyetvnn@yahoo.com)Hiện nay, Cục Công nghệ thông tin - đơn vị trực tiếp thẩm định chức năng của các máy tính cầm tay, việc đưa ra danh sách các loại máy tính được phép mang vào phòng thi tuân thủ theo đúng quy chế tuyển sinh gồm: các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản (như tính năng ghi chép, ghi số điện thoại, …), không có thẻ nhớ.Với máy tính Vinacal 570MS new em hỏi, bộ phận này chưa thẩm định chức năng giống và khác máy Vinacal 570MS như thế nào. Do đó, em chờ thêm một vài ngày nữa để có thông tin chính xác nhé.Em đã từng là một sinh viên ĐH. Cuối năm 2008 em có quyết...

Thi vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, nếu không đủ điểm vào ngành đăng ký thì có được chuyển xuống các ngành khác của trường?…Những thắc mắc được giải đáp online kỳ này.

Con đọc thấy trong 19 loại máy tính được mang vào phòng thi 2009 có Vinacal 570MS. Bây giờ con mua Vinacal 570MS new thì liệu nó có phải là máy tính có chức năng tương đương? Có được phép mang vào phòng thi?(hoahongtuyetvnn@yahoo.com)

Hiện nay, Cục Công nghệ thông tin – đơn vị trực tiếp thẩm định chức năng của các máy tính cầm tay, việc đưa ra danh sách các loại máy tính được phép mang vào phòng thi tuân thủ theo đúng quy chế tuyển sinh gồm: các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản (như tính năng ghi chép, ghi số điện thoại, …), không có thẻ nhớ.

Với máy tính Vinacal 570MS new em hỏi, bộ phận này chưa thẩm định chức năng giống và khác máy Vinacal 570MS như thế nào. Do đó, em chờ thêm một vài ngày nữa để có thông tin chính xác nhé.

Em đã từng là một sinh viên ĐH. Cuối năm 2008 em có quyết định buộc thôi học (vì học lực), sau đó đến đầu tháng 3 năm 2009 em làm đơn xin học hệ CĐ tại trường và được xét duyệt. Nhưng vì chỉ được học một nửa kì 2 năm 2009 và với tâm lý của em lúc đó nên em tiếp tục bị lưu ban. Các thầy cô cho em hỏi, liệu năm nay em có được thi lại ĐH không? (ntu077@yahoo.com.vn)

Trường hợp em hỏi cho đến thời điểm này em vẫn là sinh viên của trường (học hệ CĐ). Nếu muốn thi lại em phải xin ý kiến hiệu trưởng trường đang học.

Em đang là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ, nhưng em muốn ôn thi lại vào Trường ĐH An Ninh. Nhưng em không biết đối với những thí sinh như em thì chỉ tiêu sơ tuyển có còn là 3 năm cấp 3 phải đạt học lực khá (đối với nữ) không? Vì năm trước là vậy nhưng năm nay em không biết đối với những thí sinh tự do như em có còn quy định như vậy? Có phải đối với nữ thì phải cao 1m58 trở lên?(maihaiyen_92@yahoo.com.vn)

Hiện, cuốn “Cẩm nang tuyển sinh 2010” đã phát hành rộng rãi trên toàn quốc, trong đó có thông tin em cần về điều kiện thi vào các trường khối công an. Hoặc em có thể xem để tham khảo tại đây.

Vì em đang là sinh viên nên việc đăng ký thi lại phải được sự đồng ý của hiệu trưởng trường đang học. Do đó, em phải xin xác nhận của Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ nhé.

Em là học sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh. Em muốn hỏi, thi vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Nếu như em chọn ngành cao điểm mà không đỗ những vẫn trên điểm chuẩn của trường thì em có được chuyển vào ngành khác của trường không?841692879633@mms.viettelmobile.com.vn

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ấn định điểm trúng tuyển theo ngành học đối với hệ ĐH. Do đó, nếu em không đủ điểm vào ngành đã đăng ký thi sẽ không được chuyển xuống các ngành đào tạo ĐH khác của trường. Tuy nhiên, hệ CĐ của trường không tổ chức thi mà lấy kết quả thi năm 2010 của những thí sinh đã thi các khối A,B,D1 vào các trường ĐH trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển, trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh.

Hiện em là sinh viên năm nhất Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng). Giờ em muốn thi lại ĐH thì có phải xin ý kiến của hiệu trưởng? Nếu được hồ sơ đăng ký của em có gì khác?(congtruongdaihoc_k42a1@yahoo.com)

Để được thi lại ĐH em phải được sự đồng ý của hiệu trưởng. Nếu được, em đăng ký dự thi những thí sinh tự do khác và nộp hồ sơ tại nơi quy định của Sở GD-ĐT nơi em đang sinh sống.

Theo Vietnamnet