Chủ nhật,  10/12/2023

Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh

LSO-Ngày 17/3/2010, tại hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2009-2010. Đến dự có ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng, ban, các trường tiểu học và 112 giáo viên tiểu học đến từ các trường trên địa bàn tỉnh.Văn nghệ mở đầu Lễ khai mạc hội thi.Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học là một hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở các nhà trường. Qua hội thi các cấp, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo môi trường giáo dục tích cực, thân thiện trong các nhà trường. Các giáo viên sẽ phải dự thi 2 phần: thi viết và thi giảng với 224 tiết dạy tại 3 trường tiểu học: Tam Thanh, Đông Kinh và Hoàng Văn Thụ. Nội dung thi là các môn học được giảng dạy trong nhà trường như: Toán, Lịch sử, Tập đọc, Đạo đức, Khoa học… Trong đó, môn Tiếng Anh được đưa vào danh sách các môn thi...

LSO-Ngày 17/3/2010, tại hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2009-2010. Đến dự có ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng, ban, các trường tiểu học và 112 giáo viên tiểu học đến từ các trường trên địa bàn tỉnh.
Văn nghệ mở đầu Lễ khai mạc hội thi.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học là một hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở các nhà trường. Qua hội thi các cấp, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo môi trường giáo dục tích cực, thân thiện trong các nhà trường. Các giáo viên sẽ phải dự thi 2 phần: thi viết và thi giảng với 224 tiết dạy tại 3 trường tiểu học: Tam Thanh, Đông Kinh và Hoàng Văn Thụ. Nội dung thi là các môn học được giảng dạy trong nhà trường như: Toán, Lịch sử, Tập đọc, Đạo đức, Khoa học… Trong đó, môn Tiếng Anh được đưa vào danh sách các môn thi là nét mới của hội thi năm nay. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 17/3 đến 26/3/2010.

Ngọc Hiếu